Mời Bạn Bè Chơi Cùng Nhận Tiền Thưởng Rs8sports

R8sports mời bạn bè chơi cùng

Mời Bạn Bè Chơi Cùng Nhận Tiền Thưởng Rs8sports

Số tiền nạp lần đầu của bạn bèVND Tiền thưởng khuyến mãi Vòng cược Tiền thưởng tối đa bạn có thể nhận
≥200,000 28,000 8  3,000,000

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

1. Vui lòng nhấp vào <cá nhân> – nhấp <mời bạn bè> sẽ nhận được link mã giới thiệumời gọi bạn bè tham gia đăng kí, nhận ngay ưu đãi chỉ với 8 vòng cược;tiền thưởng tối đa bạn có thể nhận được là 3,000,000 VND. Cách tính: (tiền nạp + tiền thưởng) * 8 vòng cược là bạn có thể rút tiền ngay.

2. Lúc bạn mời bạn bè đăng ký, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như SĐT và thẻ ngân hàng, sau đó chia sẻ đường link hoặc mã QR đăng ký cho người được mời, sau khi người được mời đăng ký thành công, hoàn thành điền thông tin cá nhân là hai bạn thành công liên kết với nhau.

3. Trong thời gian hoạt động diễn ra tổng số tiền nạp của người được mời 200,000 VND, người mời có thể nhận tiền thưởng.

4. Tài khoản thường thay đổi thành tài khoản Đại lý sẽ không được tham gia hoạt động này.

5. Thời gian hoạt động kết thúc, cũng hết thời hạn nhận tiền thưởng, số tiền thưởng chưa nhận sẽ không được phát bù.

6. Các tài khoản có cùng IP hoặc thông tin dữ liệu tương tự (điện thoại, gmail, SĐT, Họ và Tên, ngân hàng) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

RS8SPORTS BET:  Khuyến Mãi Thành Viên Mới 28k Đăng Ký Rs8 Sports BET

7. Nếu phát hiện khách hàng có hành vi gian lận, không trung thực sẽ bị hủy tư cách tham gia nhận khuyến mãi và có quyền khóa tài khoản khi không thông báo với hội viên.

8. Khuyến mãi này được áp dụng theo các điều kiện và điều khoản chung của trang.